Nhóm điều khiển 8RP

Nhóm điều khiển 8RP (Groups controller 8RP)

Mã. 2050

Các chức năng cơ bản là như nhiều nhiệt, thích hợp cho ngành chăn nuôi, nhà kính vv Nó có bảy rơle cấu hình cộng với một báo động. Các điều 8RP được thiết kế để kết nối lên đến bảy nhóm thông gió so le. Chọn nhiệt độ tham chiếu (đặt nhiệt độ điểm) mà xác định mức độ mà nó sẽ kết nối nhóm chỉ thông gió 1 (hẹn giờ hoặc không). Sự khác biệt nhiệt độ đối với sự kích hoạt của các nhóm khác, được bầu theo bước bằng hoặc cài đặt nhiệt độ cho mỗi kết nối nhóm riêng biệt. 3 kết quả đầu ra analog (0-10V.) Được bao gồm cho cửa sổ kiểm soát hoặc kiểm soát đường dẫn khí. sưởi ấm theo tỷ lệ và thông gió theo tỷ lệ cho phép so với một bộ khuếch đại công suất (VK-25P ví dụ).
Nó phát hiện và chỉ ra báo động vì nhiệt độ, mức độ CO2 (tùy chọn), độ ẩm, cảm biến bị lỗi vv và thống kê được lưu trữ.
Hệ thống sưởi ấm và / hoặc làm lạnh được kiểm soát, sử dụng một số rơle cấu hình, với chức năng đó.
Nó cho phép kết nối một mình với máy tính, hoặc trong mạng lưới để nhận được những thay đổi thông số từ xa, gửi báo động và gửi một thư thông qua các máy tính. Các ứng dụng PC được cung cấp tùy chọn.
đường cong tăng trưởng có sẵn, ghi lại nhiệt độ cài đặt hiện tại và kết thúc, hoặc bao gồm cả các điểm trung gian, như mong muốn.
Vòng xoay cảng của nhóm được phép chuẩn hóa hệ thống thông gió trong các phần khác nhau của ngôi nhà.
Trong ngắn hạn, các điều 8RP là một thiết bị hiệu suất mạnh mẽ và đơn giản lập trình, lý tưởng cho việc kiểm soát thông gió tiến bộ, tùy thuộc vào điều kiện môi trường của ngôi nhà.

KÍCH THƯỚC

Chia sẻ sản phẩm của chúng tôi trong các mạng xã hội

logo Facebook       logo Linkedin    logo Google Plus

Đối với thông tin sản phẩm xin vui lòng điền vào mẫu dưới đây

Mẫu thông tin