EUROGAN

Eurogan S.L được thành lập năm 1964, là công ty Tây Ban Nha, với 50 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho ngành chăn nuôi.

Eurogan đã nỗ lực đặc biệt trong các lĩnh vực I+D+i để đạt được cạnh tranh lớn hơn, cùng với công nghệ độc quyền về công nghệ và lắp đặt, cho phép chúng tôi thực hiện các dự án và đảm bảo về cả dịch vụ lẫn sản phẩm. Chất lượng sản phẩm của Eurogan được ưu tiên xuất khuẩn, đạt 70% doanh số bán hàng ở thị trường nước ngoài, có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Eurogan đưa ra yêu cầu cao trong việc thiết kế và cải tiến của mỗi sản phẩm được sản xuất cho các cơ sở chăn nuôi. Các sản phẩm đều đã được thử nghiệm bởi khách hàng của chúng tôi và tin tưởng vào chất lượng các sản phẩm mà Eurogan cung cấp. Cùng với sự sáng tạo và đổi mới liên tục , các khách hàng luôn tin dùng và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi. Tóm lại, trải qua nhiều năm, Eurogan đã trở thành một trong những công ty tiên phong trong việc sử dụng và ứng dụng các công nghệ hiện đại và sáng tạo nhất để phục vụ khách hàng.

Luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, lấy chất lượng để cam kết với khách hàng, lấy thị trường làm định hướng, không ngừng cải tiến kỹ thuật, đổi mới công nghệ , nâng cao chất lượng sản phẩm.

Imágenes de Eurogan
Chính sách chất lượng

EUROGAN luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, lấy chất lượng để cam kết với khách hàng, lấy thị trường làm định hướng, không ngừng cải tiến kỹ thuật, đổi mới công nghệ và thiết bị, đào tạo cán bộ, tạo môi trường làm việc lành mạnh, sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng sự tin dùng và yêu cầu của khách hàng.

[+]

Calidad Eurogan

GIẢI THƯỞNG VỀ XUẤT KHẨU 2010

Kể từ năm 1979, phòng Thương Mại và Công Nghiệp của Zaragoza đã cho ra đời những giải thưởng về xuất khẩu, để công nhận những cống hiến và thành tích về xuất khẩu cho các công ty trên địa bàn tỉnh. Với mục đích khuyến khích tăng khối lượng xuất khẩu của Aragon ra quốc tế. Phòng Thương Mại và Công Nghiệp sẽ ghi chép lại lịch sử khối lượng xuất khẩu của các công ty, so sánh tỷ lệ xuất khẩu, tham dự hội chợ quốc tế ...để trao giải thưởng cho công ty xuất sắc nhất. Trong những năm gần đây, các công ty như General Motors España, SAICA, TAIM-TFG, BSH Electrodométicos hay Siemens đã nhận được giải thưởng này.

Và Eurogan đã vinh dự nhận được giải thưởng về xuất khẩu vào năm 2010.

Calidad Eurogan